Tin hoạt động TAND Tối cao

Trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân (10/09/2020)

Ngày 10/9/2020, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân. Đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân trao giải cho các tác phẩm đặc sắc, tiêu biểu và phát biểu chúc mừng các tác giả.

Tin tức hoạt động TAND hai cấp

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ CHÁNH ÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ (14/09/2020)

Ngày 13 tháng 9 năm 2020, tại thành phố Cần Thơ, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ. Đến dự và chủ trì buổi lễ có Đ/c Lê Hồng Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án thường trực TANDTC; Đ/c Đào Tú Hoa, Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ TANDTC; Về phía chính quyền địa phương vinh dự đón tiếp Đ/c Dương Tấn Hiển, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Đ/c Lê Văn Tâm, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân thành phố, nguyên Chánh án TANDTPCT (1998-2007); Đ/c Lê Cẩm Thoa, Phó Ban Nội chính Thành ủy Cần Thơ; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành thành phố; Đ/c Thái Quang Hải, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TANDTPCT, cùng toàn thể Thẩm phán Tòa án nhân dân thành phố, Chánh án TAND quận, huyện tham dự.

Tin hoạt động Thành phố

Khai mạc Đại hội Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ 14 (25/09/2020)

(Báo Nhân dân Điện tử) - Ngày 24-9, Đảng bộ TP Cần Thơ tổ chức khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ 14, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. Cùng dự, có đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương; lãnh đạo tỉnh Hậu Giang, TP Cần Thơ qua các thời kỳ cùng 347 đại biểu chính thức, đại diện hơn 52 nghìn đảng viên toàn đảng bộ.

cdscv