Skip to main content

Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

(09/03/2021 23:27)

Ngày 08/3/2021, Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ, Ban Nữ công và Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức họp mặt các công chức nữ trong đơn vị. Tham dự Hội nghị có đ/c Phạm Hoàng Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chánh án; đ/c Phạm Lâm Đồng, Đảng ủy viên – Phó Chánh án; đ/c Lê Thị Minh Trang - Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh tòa Kinh tế; cùng toàn thể công chức, người lao động TAND thành phố tham dự.

image

Đ/c Phạm Hoàng Dũng, Phó Chánh án TAND thành phố phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, thay mặt Đảng ủy – Ban Lãnh đạo cơ quan, đồng chí Phạm Hoàng Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Chánh án TAND thành phố gửi lời chúc tốt đẹp và gửi tặng những bông hoa tươi thắm đến toàn thể các đồng chí nữ TAND thành phố . Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021), đồng chí đã ôn lại ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống vẻ vang phụ nữ Việt Nam, luôn xứng đáng với tám chữ vàng của Bác Hồ trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” chính là sự đúc kết truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Thay mặt Ban lãnh đạo cơ quan, đồng chí biểu dương và ghi nhận các thành tích mà các đồng chí nữ của TAND thành phố đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời trong thời gian tới các đồng chí cần phải nỗ lực nhiều hơn trong công tác chuyên môn cũng như trong việc xây dựng gia đình, tích cực tham gia phong trào phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, luôn là điểm tựa vững chắc trong gia đình.

image

Ban Lãnh đạo tặng quà lưu niệm và hoa cho các công chức nữ TAND thành phố

image

Ban Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể công chức TAND thành phố

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, Ban chấp hành Công đoàn đã trao tặng quà lưu niệm cho 31 chị em nữ với tổng số tiền là 6.200.000 đồng đã tạo sinh khí vui tươi phấn khởi cho chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này.

Huỳnh Minh Thông – Cần Thơ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 377
cdscv