Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn

(12/12/2020 18:51)

Chiều ngày 11 tháng 12 năm 2020, Ban chấp hành Chi đoàn Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên được công nhận Trưởng thành Đoàn.

Tại buổi Lễ Trưởng thành đoàn, chi đoàn vinh dự được đồng chí Trần Trí Dũng – Đảng ủy viên Đảng bộ Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ đến dự và phát biểu ý kiến, cùng với tất cả các đồng chí Ban chấp hành và toàn thể đoàn viên chi đoàn tham dự.

image

Đại diện cấp ủy chụp ảnh lưu niệm cùng chi đoàn

Sau một quá trình công tác và gắn bó hoạt động cùng nhau, các đồng chí Đặng Thị Giang, Trương Thị Minh Thư, Lâm Anh Thư, Võ Thị Phong Lan, Đinh Huỳnh Thái Ngọc, Nguyễn Thúy Quyên, Văng Thị Ngọc Yến luôn phấn đấu và hoàn thành tốt các công việc được Lãnh đạo, Cấp ủy và Ban chấp hành chi đoàn giao phó.

image

Đại diện cấp ủy (bên trái) và bí thư chi đoàn (bên phải) trao giấy chứng nhận và tặng quà lưu niệm cho các đồng chí Trưởng thành đoàn

Tại buổi Lễ Trưởng thành đoàn đồng chí Võ Thị Phong Lan xúc động phát biểu cảm tưởng: Tôi đã có thời gian dài hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, cũng có nhiều thuận lợi khi tham gia hoạt động đoàn như được giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các chi đoàn bạn và hỗ trợ lẫn nhau giữa các đoàn viên trong chi đoàn, bên cạnh đó, cũng tồn tại một số khó khăn nhất định như tuổi đã lớn và có con nhỏ ảnh hưởng không ít đến các hoạt động đoàn. Tuy có khó khăn nhưng tôi vẫn cố gắng sắp xếp công việc và thời gian để hoàn thành nhiệm vụ.

image

Trưởng thành Đoàn Võ Thị Phong Lan phát biểu cảm tưởng.

Đồng chí Phan Văn Cần bí thư chi đoàn phát biểu cảm tưởng: Các đồng chí được Chứng nhận Trưởng thành đoàn hôm nay là hoàn toàn xứng đáng. Trong quá trình công tác chuyên môn cũng như trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, khi được phân công các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tôi mong gần các đồng chí được Trưởng thành Đoàn hôm nay cũng như các đồng chí còn đang sinh hoạt đoàn luôn luôn cố gắng hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan, cấp ủy và đoàn cấp trên giao phó.

image

Đồng chí Phan Văn Cần bí thư chi đoàn phát biểu cảm tưởng

Đồng chí Trần Trí Dũng phát biểu ý kiến: Chi đoàn chúng ta luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ trong công tác đoàn và phong trào thanh niên như hôm nay là do Ban chấp hành chi đoàn thể hiện được vai trò đầu tàu trong việc vạch ra các kế hoạch và phương hướng hoạt động cũng như phân công nhiệm vụ chung cho các đoàn viên chi đoàn. Tôi mong rằng các đồng chí hãy cố gắng hơn nữa, nguyên cứu hơn nữa trong lĩnh vực chuyên môn cũng như trong lĩnh vực đoàn thể để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ do Lãnh đạo cơ quan, cấp ủy và đoàn cấp trên giao phó.

image

Đồng chí Trần Trí Dũng đại diện cấp ủy phát biểu ý kiến.

Phan Văn Cần – Cần Thơ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 118
cdscv