Skip to main content

Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2021

(15/12/2020 16:21)

Ngày 14 tháng 12 năm 2020, Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ (TAND TPCT) tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2021. Tham dự Hội nghị, có Đ/c Thái Quang Hải, Thành ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TAND TPCT, cùng toàn thể công chức, người lao động TAND TPCT tham dự.

C:\Users\Administrator\Pictures\1.jpg

Quang cảnh Hội nghị công chức, người lao động năm 2021

Tại Hội nghị, đồng chí Thái Quang Hải, Chánh án TAND TPCT thay mặt Đoàn chủ tịch điểm lại đôi nét tình hình hoạt động của đơn vị trong năm 2020 để kịp thời kiểm điểm sai sót, rút kinh nghiệm; song đó đồng chí đề ra một số phương hướng hoạt động trong năm 2021.

Đồng chí Tống Phi Phụng, ủy viên BCH Công đoàn thông qua Báo cáo tóm tắt hoạt động công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của TAND TPCT. Tất cả công chức và người lao động Công đoàn cơ sở TAND TPCT có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan. Công đoàn cũng đã tổ chức họp mặt các ngày lễ lớn trong năm: 08/3 (ngày Quốc tế Phụ nữ); 20/10 (ngày Phụ nữ Việt Nam), Quốc tế thiếu nhi 01/6…song song tham gia tốt các hoạt động thường niên và nỗ lực hoàn thành các chương trình do BCH Công đoàn cơ sở triển khai, các hoạt động phối hợp đạt hiệu quả cao, hoạt động xã hội hóa công đoàn vững mạnh. Phương hướng năm 2021: tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng trong công chức và người lao động cơ quan. Duy trì tốt các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm do Công đoàn Viên chức, TAND tối cao phát động. Đẩy mạnh hơn các hoạt động xã hội, tương thân tương ái; phong trào thi đua yêu nước, phát động phong trào thi đua phấn đấu đạt, vượt các chỉ tiêu công tác đã đề ra năm 2021, thực hiện tốt vai trò tham mưu đối với việc làm Trưởng cụm thi đua số V. Đồng thời phối hợp với chính quyền thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở tại cơ quan và điều chỉnh đối với Quy chế chi tiêu nội bộ cho phù hợp với thực tế.

C:\Users\Administrator\Pictures\2.jpg

Đoàn Chủ Tịch – Công đoàn cơ sở TAND TPCT

Đồng chí Hồ Thị Mỹ Hiền thay mặt BCH Công đoàn báo cáo kết quả kiểm tra tài chính công đoàn năm 2020. Công chức và người lao động cơ quan đã tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến về tình hình hoạt động, chính sách quyền lợi của công chức, người lao động cơ quan, công đoàn; các kiến nghị, đề xuất về công tác hoạt động chung của đơn vị; sửa đổi bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ.

C:\Users\Administrator\Pictures\3.jpg

Đồng chí Chánh án Thái Quang Hải phát biểu bế mạc Hội nghị

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Chánh án Thái Quang Hải ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Hội nghị, đồng thời giải đáp, làm rõ những khó khăn hạn chế, có hướng giải quyết các chế độ chính sách và quyền lợi của công chức, người lao động. Song đó, từng đồng chí thẩm phán phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, có kế hoạch rõ ràng, thực hiện các công việc Lãnh đạo đã giao. Đồng chí yêu cầu các công chức và người lao động trong cơ quan phải tiếp tục cố gắng nỗ lực; đoàn kết nội bộ, quyết tâm thực hiện tốt các mặt công tác trong năm 2021.

Huỳnh Minh Thông – Cần Thơ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 169
cdscv