Skip to main content

Chi bộ 2 – Đảng bộ Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

(09/09/2020 22:28)

Ngày 09/9/2020, Chi bộ 2 – Đảng bộ Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho Đ/c Trần Thị Kim Anh, sinh ngày 28/02/1992. Tham dự buổi Lễ, có Đ/c Phạm Hoàng Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Tòa Hành chính TANDTPCT; các đồng chí trong Ban chấp hành Chi bộ; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ 2 – TANDTPCT.

Tại buổi Lễ, trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đ/c Trần Trí Dũng, Bí thư Chi bộ 2 đọc Quyết định kết nạp đảng viên số 39-QĐ/ĐUK ngày 24/8/2020 của Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng cho Đ/c Trần Thị Kim Anh, sinh ngày 28/02/1992, hiện là thư ký TANDTPCT.

Trong niềm vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí xin tuyên thệ: “Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng của Đảng; chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng”.

image

Đ/c Trần Trí Dũng, Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/c Trần Thị Kim Anh

  Huỳnh Minh Thông – Cần Thơ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 75
cdscv