Skip to main content

Chi bộ Tòa án quận Bình Thủy: "Đại hội Đảng viên lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025"

(08/06/2020 08:28)

Sáng ngày 05/6/2020, Tòa án nhân dân quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ IV - Chi bộ Tòa án quận Bình Thủy nhiệm kỳ 2020-2025. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Võ Hoài Phong - Ủy viên Thường trực Quận Ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy và Đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó trưởng Ban dân vận Quận ủy đại diện lãnh đạo cấp ủy, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ tham dự.

image

Đại biểu và khách mời tham dự Đại hội

Đại diện cấp ủy, Đồng chí Võ Hoài Phong phát biểu chỉ đạo hội nghị: Chi bộ Tòa án quận Bình Thủy là một trong những chi bộ trong sạch vững mạnh trực thuộc Đảng ủy quận Bình Thủy. Là đơn vị đạt được nhiều thành tích trong hoạt động công tác chuyên môn, bên cạnh đó Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ mới cần dành nhiều thời gian hơn nữa trong công tác Đảng từ đó làm tiền đề giải quyết một số hạn chế, thiếu sót còn tồn đọng trong nhiệm kỳ 2015-2020. Cân nhắc xem xét phù hợp những tiêu chí đạt được trong nhiệm kỳ mới sao cho phù hợp với điều kiện đơn vị, yêu cầu của tình hình mới.

image

Đ/c Võ Hoài Phong phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Đào Liệt Trinh – Chủ tọa Đoàn chủ tịch ghi nhận và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện cấp ủy. Các tiêu chí của chi bộ đưa ra trong dự thảo văn kiện đại hội là kết quả của sự thảo luận sôi nổi, tiếp thu sự đóng góp ý kiến của toàn thể các đảng viên trong chi bộ cũng như đã xem xét một cách đầy đủ và toàn diện các yếu tố về khả năng hiện có, yêu cầu của tình hình hiện tại và dự báo diễn biến tiếp theo. Về thời gian dành cho hoạt động Đảng, do Tòa án là đơn vị hoạt động chuyên môn là chủ yếu nên hạn chế này là hạn chế chung của các chi bộ có hoạt động chuyên môn là chủ yếu. Đồng chí Đào Liệt Trinh tiếp thu ý kiến chỉ đạo và gửi lời cảm ơn đồng chí Võ Hoài Phong cũng như lãnh đạo Quận ủy. Đoàn chủ tịch Đại hội sẽ chuyển đến Ban chấp hành Chi bộ khóa mới để sửa đổi kiện toàn văn kiện và triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội.

image

Đại hội tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025

image

Đồng chí Phùng Kim Toan đại diện Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu tại Đại hội

Với đề cử các đồng chí: Đào Liệt Trinh, Phạm Thị Ánh, Phùng Kim Toan, Đặng Nguyễn Khánh Xuân, Đại hội đã lựa chọn và bầu ra những Đảng viên ưu tú nhất vào ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ mới. Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ mới có các đồng chí: Đ/c: Đào Liệt Trinh – Bí thư chi bộ; Đ/c: Phạm Thị Ánh – Phó bí thư chi bộ; Đ/c: Phùng Kim Toan - Ủy viên./.  

            Cao Hữu Sáng – Quận Bình Thủy


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 91
cdscv